Danh mục
Trang chủ / Trung Cấp Y / Kỹ Thuật Phục Hình Răng / Học Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng TP.HCM ngoài giờ hành chính

Học Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng TP.HCM ngoài giờ hành chính

Nếu không thể học giờ hành chính, sinh viên học Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  có thể lựa chọn học ngoài giờ hành chính.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thật phục hình răng

Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thật phục hình răng

Tốc độ phát triển mạnh mẽ của ngành Kỹ thuật phục hình răng

Nha khoa là một trong những lĩnh vực hoạt động của ngành Y tế. Ngày nay, người dân không chỉ có nhu cầu được chăm sóc sức khỏe cơ thể mà vấn đề chăm sóc sức khỏe răng miệng cũng đòi hỏi được chú trọng và đầu tư hơn về chất lượng nguồn nhân lực cũng như hệ thống máy móc, trang thiết bị.

Chăm sóc sức khỏe nha khoa không chỉ đơn giản là chăm sóc răng miệng mà còn phát triển theo hướng thẩm mỹ. Bất kỳ ai cũng mong muốn có một hàm răng chắc khỏe, đẹp, thẩm mỹ nên nhu cầu đến các bệnh viện, phòng khám nha khoa chỉnh nha là rất lớn, ngành Kỹ thuật phục hình răng theo đó cũng được dự báo sẽ trở thành ngành có tiềm năng phát triển vô cùng mạnh mẽ trong tương lai.

Theo học Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng tại Trung cấp Y Dược TP. HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là sự quyết định thông minh, phù hợp với xu thế phát triển của xã hội mà các bạn trẻ nên theo học hiện nay và loại bỏ được nỗi lo thất nghiệp, thiếu việc làm sau khi ra trường.

Đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Phục hình răng uy tín, chuyên nghiệp

Đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Phục hình răng uy tín, chuyên nghiệp

Đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng TP.HCM ngoài giờ hành chính

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo Y Dược nói chung và Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng nói riêng, Trung cấp Y Dược TP. HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là địa chỉ đào tạo xứng đáng để bạn đọc theo học ngành Y Dược nhất định.

Năm 2017, căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, Trường Trung cấp Y Dược TP. HCM tiếp tục tuyển sinh các lớp Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng với điều kiện thí sinh có bằng Trung cấp trở lên các chuyên ngành khác, lí lịch trong sạch, sức khỏe tốt.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng TP. HCM cụ thể như sau:

  • Chương trình đào tạo 10 tháng:Được áp dụng cho những đối tượng thí sinh đăng ký đã có trình độ từ bậc Trung cấp trở lên các nhóm ngành sức khỏe như: Trung cấp Dược, Điều dưỡng đa khoa, Hộ sinh, Y sĩ đa khoa, Kỹ thuật xét nghiệm…muốn học văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng.
  • Chương trình đào tạo là 12 tháng:Chỉ dành cho những thí sinh là người học đã có trình độ từ bậc Trung cấp trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Văn hóa nghệ thuật, Xây dựng, Nhạc họa, Kế toán, Sư phạm, Nấu ăn….muốn chuyển đổi ngành nghề sang Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng.

Ngoài các lớp học chính khóa thì để tạo mọi điều kiện tốt nhất cho sinh viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn mở thêm các lớp đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng ngoài giờ hành chính vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cuối tuần, thứ 7, chủ nhật.

Hồ sơ học Văn bằng 2 Trung cấp kỹ thuật phục hình răng gồm giấy tờ gì?

Hồ sơ học Văn bằng 2 Trung cấp kỹ thuật phục hình răng gồm giấy tờ gì?

Sinh viên sau khi hoàn thành chương trình đào tạo sẽ được cấp bằng Trung cấp chính quy và được phép liên thông ngay lên các bậc học cao hơn hoặc thi tuyển viên chức, công chức nếu đáp ứng được các tiêu chí mà Bộ đề ra.

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Trung cấp kỹ thuật phục hình răng 2017

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng TP.HCM 2017 tại Trung cấp Y Dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bao gồm các giấy tờ sau:

  • 01 bộ sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin và có dấu xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan tổ chức nơi làm việc.
  • 01 Phiếu ĐKTS theo mẫu của Bộ LĐTB&XH.
  • 02 bản sao công chứng giấy khai sinh, chứng minh thư.
  • 02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp các cấp + bảng điểm tương đương.
  • Ảnh 2×3 (01 cái) và ảnh 3×4 (04 cái) có ghi rõ thông tin sau ảnh và cho sẵn vào trong phong bì thư.
  • Các giấy tờ thuộc diện ưu tiên (nếu có).

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng TP. HCM 2017 gửi về địa chỉ:

Trung cấp Y Khoa Paster Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP. HCM: Số 37/3 Đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh – TP. HCM. Số điện thoại tư vấn: 08. 6295.6295 – 09. 6295.6295.

Nguồn: Trungcapykhoa.com