Danh mục
Trang chủ / Trung Cấp Dược / Những tiêu chí lựa chọn trường Trung cấp Dược

Những tiêu chí lựa chọn trường Trung cấp Dược

Đ theo đuổi đam mê nghề Dược với ước mơ khoác lên mình chiếc áo Blouse trắng, việc lựa chọn Trường Trung cấp Dược là điều rất quan trọng với các bạn trẻ.

tieu-chi-nao-chon-hoc-truong-duoc-nganh-duoc

Những tiêu chí cần thiết chọn trường Trung cấp Dược.

Chn học ngành Dược phù hp vi năng lc bn thân

Đây là tiêu chí đầu tiên và cũng là quan trọng nhất trong việc chọn học ngành Dược. Hiện nay, nhiều học sinh sau khi rời ghế trường THPT ckhông có định hướng rõ ràng về nghề nghiệp của mình trong tương lại. Các em lựa chọn ngành học chủ yếu theo ý muốn của các bậc phụ huynh hoặc chạy theo xu hướng của đám đông, chọn học những ngành được coi là thời thượng như: Kế toán, Tài chính Ngân Hàng… những nghề mà Bộ Lao động TBXH cảnh báo đang thừa nhân lực, khó tìm được việc.

Hậu quả của việc chọn ngành học không theo đam mê của mình dẫn tới việc hạn chế khả năng thiên bẩm, bỏ qua cơ hội phát triển ưu điểm của bản thân. Hãy nhớ rằng, lựa chọn chuyên ngành học phù hợp với khả năng và đam mê của mình, sẽ giúp bạn học tập một cách say mê, hiệu quả và đạt được kết quả tốt hơn rất nhiều.

Nếu còn chưa biết chắc mình thích hợp với Ngành Dược hay không thì các bạn có thể tham khảo những phần mềm trắc nghiệm hoặc có thể đến Trường Trung cấp Dược để các Dược sĩ giàu kinh nghiệm trong nghề tư vấn hướng nghiệp giúp các bạn.

Chn hc ngành Dược Trường Dược theo tiêu chí nào?

Khi lựa chọn ngành Dược, bạn cần tìm hiểu thật kỹ về ngành nghề mà mình theo đuổi xem có phù hợp với mục đích của bản thân hay không? Cơ hội việc làm của các Dược sĩ như thế nào?

Chọn trường Dược và theo học Nghề Dược: Khi đã xác định rõ ngành Dược là ngành học phù hợp với bản thân rồi thì việc chọn Trường học Dược cũng rất quan trọng. Vậy việc chọn Trường học Dược dựa trên những tiêu chí nào?

dia-chi-dao-tao-trung-cap-duoc-ha-noi-2016

Những tiêu chí chọn Trường Trung cấp Dược bạn cần biết.

  • Th nht: Danh tiếng của trường

Khi lựa chọn các Trường Trung cấp Dược, việc đầu tiên bạn cần quan tâm đó chính là danh tiếng của trường trên các diễn đàn, mạng xã hội và đặc biệt là báo chí chính thống có được khen ngợi hay không? Hay có thể tham khảo thông tin trực tiếp của trường mình muốn học từ sinh viên đã học tại trường đó.

  • Th hai: Cht lượng đào tạo chun đu ra

Đây có lẽ là tiêu chí quan trọng nhất quyết định Thành Công hay Thất Bại trong Nghề Dược. Hiện nay, có rất nhiều Trường đa ngành không chuyên đào tạo về Y Dược, do đó cần nhắc kỹ lưỡng về chất lượng đào tạo.

  • Th ba: Cơ s vt cht, trang thiết bị

Điều kiện học tập quyết định phần rất lớn đến khả năng tiếp thu của sinh viên, đặc biệt Ngành Dược là ngành học đặc thù liên quan đến thuốc, quá trình học gắn liền với thực hành, thí nghiệm thuốc. Do vậy mà trước khi nộp đơn đăng kí Tuyển sinh Trung cấp Dược hãy đến tận mắt xem hệ thống Labo, phòng thực hành thí nghiệm Hoá Dược đạt chuẩn theo quy định của Bộ Y tế.

  • Th tư: Đi ngũ ging viên

“Thầy giỏi mới có trò hay” để đào tạo được Dược sĩ giỏi về Dược lý – tốt về kỹ năng Nghề Dược thì chắc chắn cần quan tâm đến trình độ đội ngũ giảng viên của Trường Cao đẳng Dược là những giảng viên giàu kinh nghiệm, có học hàm học vị thạc sĩ, tiến sĩ đã từng giảng dạy tại Đại học Dược Hà Nội, Học viện Quân Y – Bộ Quốc Phòng và Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam được sinh viên ca ngợi, cách truyền đạt hấp dẫn, thú vị…

Địa chỉ np h sơ xét tuyn Trung cấp Dược Hà Ni:

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

dao-tao-duoc-si-trung-capTrường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Thái Nguyên: Ngõ 233 Đường Quang Trung – Tổ 8 Phường Tân Thịnh – TP Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên. Điện thoại tư vấn: 0280.6556.333.

dang-ky-hoc-y-duoc