Danh mục
Trang chủ / Trung Cấp Dược / Học Trung cấp Dược lo gì thất nghiệp?

Học Trung cấp Dược lo gì thất nghiệp?

Em là nữ, năm nay 24 tuổi, đã từng tốt nghiệp cao đẳng chuyên ngành quản trị nhân lực nhưng đến giờ vẫn chưa tìm được một công việc phù hợp. Sắp tới em quyết định học thêm Trung cấp Dược để tạo thêm cơ hội việc làm cho bản thân.

Sau khi tốt nghiệp cao đẳng ngành quản trị nhân lực em có nộp hồ sơ xin việc ở một vài nơi. Nhưng cứ làm được một thời gian em lại cảm thấy chán nản và lại xin nghỉ việc. Hiện tại em đang có ý định học Trung cấp Dược để tự tạo cho mình cơ hội việc làm với hi vọng sau khi ra trường sẽ có được một công việc phù hợp và ổn định. Nhà trường cho em hỏi học Văn bằng 2 Trung cấp Dược thời gian đào tạo là bao lâu? Hồ sơ đăng ký gồm những gì? Và học Ngành Dược có dễ xin việc?

trung cap duoc1
Ngành Dược đang là ngành học được rất nhiều các bạn trẻ quan tâm

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Ngành Dược đang là ngành học được rất nhiều các bạn trẻ quan tâm, đặc biệt là các bạn nữ bởi tính chất công việc nhẹ nhàng cùng mức thu nhập khá hấp dẫn. Nghề Dược là nghề được cả xã hội coi trọng,  học Trung cấp Dược ra trường hầu như tất cả sinh viên đều có thể ngay lập tức có được một công việc đúng chuyên ngành cùng đồng lương ổn định.

Ở thời điểm hiện tại học Trung cấp hay Đại học không còn quá quan trọng, vấn đề là chúng ta học Ngành gì? Trong quá trình học chúng ta nỗ lực ra sao?.Nếu thực sự yêu nghề, muốn gắn bó với nghề thì chắc chắn  bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công.

Thời gian học chuyển đổi Trung cấp Dược

Ngành Quản trị nhân lực mà em đã tốt nghiệp không thuộc nhóm ngành sức khỏe nên thời gian học Văn bằng 2 Trung cấp Dược đối với em sẽ là 12 tháng. Sau khi tốt nghiệp ra trường em sẽ được cấp bằng Trung cấp Dược hệ chính quy với chức danh: Dược sĩ Trung cấp. Ngoài ra, nếu có nhu cầu em sẽ được Nhà trường tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để liên thông lên Đại học nếu đáp ứng đầy đủ điều kiện mà Bộ GD&ĐT quy định.

trung cap duoc
Học Trung cấp Dược không lo thất nghiệp?

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Trung cấp Dược gồm:

  • 01 Bộ hồ sơ tuyển sinh hệ TCCN (theo mẫu của Bộ GD&ĐT) có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan tổ chức nếu học viên là người đã đi làm.
  • 01 bản sao Bằng + Bảng điểm Trung cấp (CĐ-ĐH) có công chứng.
  • 01 bản Giấy khai sinh.
  • 01 Phiếu tuyển sinh TCCN theo mẫu của Bộ GD&ĐT năm 2016.
  • 01 ảnh 2×3 (làm thẻ học viên) và 04 ảnh 3×4.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Địa chỉ nộp hồ sơ Tuyển sinh Trung cấp Dược

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: Phòng 115 – Nhà N1 – số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội (gần Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

duoc-si-chuyen-nghiep-14-3-ngoisao.vn

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Thái Nguyên: Ngõ 233 Đường Quang Trung – Tổ 8 Phường Tân Thịnh – TP Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên. Điện thoại tư vấn: 0280.6556.333.