Danh mục
Trang chủ / Trung Cấp Dược / Học Trung cấp Dược vì đam mê hay vì lương cao?

Học Trung cấp Dược vì đam mê hay vì lương cao?

Kết quả kì thi tốt nghiệp THPT Quốc gia được công bố, nhiều thí sinh thi trượt nghĩ tới giải pháp học Trung cấp Dược. Tuy mục đích lựa chọn học Trung cấp Dược của mỗi người là khác nhau nhưng phần lớn là vì đam mê và mức thu nhập hấp dẫn.

Có nên lựa chọn Ngành Dược vì lương cao?

Lựa chọn Ngành Dược trong quá trình học tập sẽ khá vất vả vì đây là ngành nghề có liên quan trực tiếp tới sức khỏe và sinh mạng con người nên khâu đào tạo sẽ vô cùng nghiêm ngặt. Có những người vì mức thu nhập hấp dẫn mà Nghề Dược đem lại mà quyết định theo học Trung cấp Dược nhưng số người có thể trở lên giàu có chiếm một phần rất ít, phần còn lại mức lương của họ chỉ đủ để trang trải cho cuộc sống hàng ngày. Nhưng cũng có những người vì đam mê nên đã vượt qua được tất cả khó khăn, rào cản và thành công trong lĩnh vực Dược phẩm.

lam-nghe-duoc-vi-dam-me-hay-thu-nhap-hap-dan

Hãy học Trung cấp Dược vì đam mê

Để học Trung cấp Dược một hiệu quả các em cần sự kiên trì rất lớn và hơn hết là phải có niềm đam mê và lòng nhiệt huyết mới có thể giúp các em vượt qua những khó khăn, vất vả trong quá trình học tập. Đừng lựa chọn khi các em còn mơ hồ về Ngành Dược, cũng đừng nên lựa chọn học Trung cấp Dược vì mong muốn của bậc phụ huynh… hãy tự trả lời cho mình những câu hỏi: “Các em có thực sự yêu thích và đam mê Nghề Dược? Nghề Dược có phù hợp với bản thân mình không? Và Sau khi tốt nghiệp ra trường mình sẽ làm gì? Ở đâu?”

Sau khi trả lời xong những câu hỏi đó và vẫn quyết tâm lựa chọn đăng ký học Trung cấp Dược thì khi đó các em mới có thể sẵn sàng đương đầu với những khó khăn trong quá trình học tập để mai này có thể tự tin vào kiến thức, kỹ năng của bản thân để trở thành những Dược sĩ xuất sắc.

Địa chỉ đào tạo Trung cấp Dược chuyên nghiệp năm 2016

Hiện nay có rất nhiều cơ sở đào tạo Trung cấp Dược được xây dựng và hoạt động nhưng không phải địa chỉ nào cũng được đạt chuẩn Bộ Y tế. Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur là một trong những địa chỉ uy tín trong lĩnh vực đào tạo Dược sĩ Trung cấp. Với thế mạnh về việc đầu tư cơ sở vật chất hiện đại từ phòng học lý thuyết, phòng học thực hành cho đến máy móc thực hành, thí nghiệm để phục vụ tốt nhất cho nhu cầu học tập của sinh viên.

Bên cạnh đó, chương trình học của Nhà trường được xây dựng theo chuẩn của Bộ GD&ĐT, liên tục cập nhật bám sát với thực tiễn xu hướng phát triển của ngành nghề. Đội ngũ giảng viên của trường đều là những người giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm trong việc giảng dạy, truyền đạt kiến thức cho sinh viên. Ngoài ra, Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur còn liên kết với nhiều đơn vị sản xuất, kinh doanh, phân phối dược phẩm, để sau khi ra trường học viên có thể nhanh chóng tìm được việc làm với mức thu nhập cao. Nhà trường liên tục Tuyển sinh Trung cấp Dược nhiều đợt trong năm 2016, liên hệ:

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: Phòng 115 – Nhà N1 – số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội (gần Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

dao-tao-duoc-si
Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Thái Nguyên: Ngõ 233 Đường Quang Trung – Tổ 8 Phường Tân Thịnh – TP Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên. Điện thoại tư vấn: 0280.6556.333.

dang-ky-hoc-y-duoc