Danh mục
Trang chủ / Trung Cấp Dược / Tầm quan trọng của Trình Dược viên

Tầm quan trọng của Trình Dược viên

Ngành Dược phẩm vẫn tiếp tục tăng trưởng với tốc độ chóng mặt, cuộc chiến Marketing Dược đang ngày càng gay gắt khiến vai trò của các Trình Dược viên trở lên vô cùng quan trọng.

Marketing Dược là gì?

Thực chất Marketing Dược là sự kết hợp giữa kiến thức Marketing và kiến thức chuyên Ngành Dược để từ đó lên một chiến lược quảng bá thương hiệu sản phẩm tới tay người dùng. Marketing Dược là môn học cung cấp những kiến thức chuyên sâu về Marketing tổng quát và kỹ năng làm Marketing cho chuyên ngành Dược phẩm. Đây là một trong những môn học chính trong chương trình học của Trung cấp Dược nhằm giúp các học viên có thêm kiến thức, kỹ năng về marketing, tăng cơ hội việc làm sau khi ra trường.

marketing-duoc
Trình Dược viên có vai trò quan trọng trong chiến lược Marketing Dược

Tầm quan trọng của Marketing Dược

Thị trường kinh doanh Dược phẩm vẫn luôn nóng bỏng,  sự cạnh tranh trong lĩnh vực này vô cùng khốc liệt. Một sản phẩm thuốc mới được nghiên cứu dù có tốt đến mấy nhưng nếu không được khách hàng biết đến thì cũng không thể phát triển? Vậy làm thế nào để sản phẩm được nhiều người biết đến? Làm sao để sản phẩm có thể phân phối rộng rãi ra thị trường? Để giải quyết những vấn đề này, tất yếu phải dùng đến Marketing Dược. Do đó việc sử dụng những chiến lược Marketing, tuyển dụng các Trình Dược viên chuyên nghiệp làm cầu nối để sản phẩm tiếp cận được với người tiêu dùng là việc làm rất cần thiết mà doanh nghiệp nào cũng cần phải chú trọng.

Trung cấp Dược đào tạo Trình Dược viên chuyên nghiệp

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur là đơn vị đi đầu trong việc xây dựng lên khung chương trình đào tạo Trình Dược viên chuyên nghiệp, trang bị cho người học những kiến thức, kỹ năng giao tiếp bán hàng, Marketing Dược, kỹ năng phân tích thị trường Dược phẩm Việt Nam, phân tích và thấu hiểu các nhóm khách hàng trong ngành Y tế: Bác sĩ – Dược sĩ – Nhà thuốc – Người tiêu dùng – Khách hàng lớn mua thuốc thông qua đấu thầu, kỹ năng xây dựng hệ thống phân phối, quan hệ cộng đồng, kỹ năng thuyết trình khi giới thiệu các sản phẩm thuốc…

marketing-duoc1
Trung cấp Dược đào tạo Trình Dược viên chuyên nghiệp

Học viên  sau khi tốt nghiệp tại Nhà trường sẽ trở thành Trình Dược viên có kỹ năng hành nghề chuyên nghiệp, có thể lên kế hoạch Marketing, thông thạo các phương thức quảng cáo, PR sản phẩm … trở thành những đối tượng mà các nhà tuyển dụng săn tìm. Nhà trường liên tục Tuyển sinh Trung cấp Dược trong giờ hành chính với các lớp học buổi tối, lớp học thứ 7& CN tạo điều kiện cho những đối tượng đang vừa học vừa làm.

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Tương lai của nghề Trình Dược viên?

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Thái Nguyên: Ngõ 233 Đường Quang Trung – Tổ 8 Phường Tân Thịnh – TP Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên. Điện thoại tư vấn: 0280.6556.333.

dang-ky-hoc-y-duoc