Danh mục
Trang chủ / Tin Tức Thời Sự / Tuyển sinh Trình Dược viên Hà Nội năm 2016

Tuyển sinh Trình Dược viên Hà Nội năm 2016

Để mở rộng mạng lưới phân phối, lưu thông sản phẩm các công ty kinh doanh trong lĩnh vực Dược phẩm đang liên tục tuyển dụng vị trí Trình Dược viên với mức thu nhập cực kì hấp dẫn.

Công việc của Trình Dược viên

Trình Dược viên là những người có kỹ năng kinh doanh Dược phẩm, các loại hàng hóa đặc biệt liên quan đến sức khỏe con người. Cũng vì Thuốc là mặt hàng kinh doanh đặc thù, đối tượng khách hàng của Trình Dược viên cũng không phải là người tiêu dùng mà là những chuyên gia có vai trò chỉ định, hướng dẫn người bệnh cách sử dụng Thuốc nên yêu cầu người Trình Dược viên phải nắm vững cho mình những kỹ năng và kiến thức chuyên Ngành Dược phẩm.

nghe-trinh-duoc-vien-thu-nhap-tot
Trình Dược viên với mức thu nhập cực kì hấp dẫn.

Học Trung cấp Dược có thể trở thành Trình Dược viên?

Muốn trở thành Trình Dược viên trước hết cần tốt nghiệp Trung cấp Dược tại Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur. Tự hào là đơn vị đi đầu trong việc xây dựng thành công khung chương trình  đào tạo Trình Dược viên chuyên nghiệp, Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur luôn hoàn thành nhiệm vụ được giao phó là trang bị đầy đủ cho học viên những kiến thức, kỹ năng giao tiếp bán hàng, Marketing Dược, kỹ năng phân tích thị trường Dược phẩm Việt Nam…trước khi ra trường hành nghề.

Để giúp người học sau khi tốt nghiệp đi làm có thể phát huy hết khả năng của mình Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur trong quá trình học tập luôn chú trọng vào việc đào tạo cho các Trình Dược viên tương lai những phương  pháp có thể dễ dàng tiếp cận mục tiêu, tác động và nhanh chóng lấy được lòng tin của khách hàng, kỹ năng thuyết phục, vượt qua sự từ chối của những khách hàng khó tính nhất nhăm tạo ra doanh thu, phát triển mỗi liên hệ mật thiết giữa cung và cầu.

nha-thuoc-tot
Muốn trở thành Trình Dược viêncần tốt nghiệp Trung cấp Dược

Điểm nổi trội của Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur

Điểm nổi bật của Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur là chương trình giảng dạy không còn đặt nặng về lý thuyết như trước mà đã được đổi mới gắn liền với thực hành, thực tiễn. Học viên khi học tại Nhà trường được tổ chức các buổi thực hành tại các hệ thống Nhà thuốc, bệnh viện, các công ty sản xuất và kinh doanh Dược phẩm.

Trong quá trình học tập sinh viên được đảm bảo cung cấp tất cả những kiến thức, kỹ năng để có thể trở thành một Trình Dược viên chuyên nghiệp trong tương lai, trở thành đối tượng “săn tìm” của các nhà tuyển dụng. Năm 2016, Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur đang liên tục tuyển sinh các lớp đào tạo Trình Dược viên trong và ngoài giờ hành chính. Nếu có đam mê và yêu thích Nghề Trình Dược hãy liên hệ:

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

trung-cap-trinh-duoc-vien-pasteur

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Thái Nguyên: Ngõ 233 Đường Quang Trung – Tổ 8 Phường Tân Thịnh – TP Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên. Điện thoại tư vấn: 0280.6556.333.

dang-ky-hoc-y-duoc