Danh mục
Trang chủ / Trung Cấp Dược / Có nên chọn Nghề Trình Dược viên?

Có nên chọn Nghề Trình Dược viên?

Trình Dược viên gì? Bạn đã thực sự hiểu rõ về Nghề Trình Dược viên? Và liệu đây có phải là một công việc tốt để các bạn trẻ lựa chọn trong tương lai?

Trình Dược viên là ai?

Đảm bảo sức khỏe nhân loại là trọng trách lớn lao mà ngành Y tế luôn phải nỗ lực hoàn thành. Trong đó Ngành Dược đóng vai trò trụ cột trong công tác chăm sóc sức khỏe nên đang được nhà nước chú trọng vào đầu tư phát triển nhằm gián tiếp thúc đẩy nền kinh tế đất nước.

Tương lai của nghề Trình Dược viên?
TDV giới thiệu, phân phối Thuốc đến các Bệnh viện, cơ sở Y tế…

Ngành Dược hiện nay tại Việt Nam có rất nhiều các công ty sản xuất, phân phối và kinh doanh Thuốc khiến cho thị trường Dược phẩm trở lên sôi động và đa dạng với nhiều chủng loại thuốc nội, thuốc ngoại. Để có thể tiêu thụ các sản phẩm thuốc từ các nhà máy, xí nghiệp sản xuất thì cần phải có những người làm marketing giới thiệu, phân phối Thuốc đến các Bệnh viện, cơ sở Y tế, các đại lý Thuốc…Đảm nhiệm vai trò như cầu nối trung gian giữa các nhà sản xuất và những người có chuyên môn. Họ được gọi là những Trình Dược viên.

Sức hấp dẫn của nghề Trình Dược viên

Mùa tuyển sinh năm 2016 lại sắp cận kề, đây là lúc các em học sinh lựa chọn Ngành nghề mình sẽ theo học. Vậy nên chọn học Ngành nào để tương lai có một công việc ổn định với mức thu nhập cao? Nhìn vào thực tế, xã hội ngày càng phát triển thì sẽ càng phát sinh nhiều căn bệnh, nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của người dân sẽ ngày càng tăng cao kéo theo nhu cầu sử dụng Dược phẩm ngày một lớn.

Trình Dược viên – Ngành học đang trên đà bùng nổ
Trình Dược viên sẽ đem lại cơ hội việc làm lớn

Ngành Dược tại Việt Nam đang rơi vào tình trạng khát nguồn nhân lực trầm trọng nhất là Nghề Trình Dược viên – những người trực tiếp thúc đẩy việc tiêu thụ Dược phẩm trong và ngoài nước. Theo các chuyên gia nhận định, học Trung cấp Dược làm Trình Dược viên sẽ đem lại cơ hội việc làm lớn cũng như cơ hội phát triển sự nghiệp cho các bạn trẻ yêu thích Nghề Dược.

Đào tạo nghề Trình Dược ở đâu chất lượng?

Với bất cứ Nghề nào cũng vậy, việc nắm vững những kiến thức chuyên môn là điều bắt buộc. Muốn làm Trình Dược viên trước hết bạn phải tốt nghiệp trình độ Trung cấp Dược trở lên. Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur là một trong những Trường chuyên đào tạo Ngành Dược một cách bài bản và chuyên nghiệp. Khung chương trình giảng dạy được Nhà trường xây dựng gắn liền với thực hành, trang bị cho các em các kỹ năng giao tiếp bán hàng, Marketing Dược để học viên khi ra trường có thể trở thành những Trình Dược viên chuyên nghiệp.

Địa chỉ đăng ký học Trung cấp Dược

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

trinh-duoc-vien-nha-thuoc

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Thái Nguyên: Ngõ 233 Đường Quang Trung – Tổ 8 Phường Tân Thịnh – TP Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên. Điện thoại tư vấn: 0280.6556.333.

dang-ky-hoc-y-duoc