Danh mục
Trang chủ / Trung Cấp Dược / Trung cấp Dược cơ sở vật chất đầy đủ nâng cao chất lượng đào tạo

Trung cấp Dược cơ sở vật chất đầy đủ nâng cao chất lượng đào tạo

Nhằm hướng tới mục tiêu đảm bảo chất lượng đầu ra, Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur mạnh dạn đầu tư trang bị đầy đủ cơ sở vật chất giúp sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể đáp ứng yêu cầu của các nhà tuyển dụng.

Xu hướng chọn học Ngành Dược

Trung cấp Dược đầu tư cơ sở vật chất nâng cao chất lượng đầu ra

Thông qua buổi phỏng vấn trực tiếp một vài sinh viên đang theo học Trung cấp Dược, đa số các bạn đều cảm thấy hài lòng với môi trường học tập hiện tại. Cụ thể khi được hỏi về cơ sở vật chất tại Nhà trường bạn Nguyễn Thu Hương cho biết: “Lúc đầu khi đăng ký học Ngành Dược em cũng khá băn khoăn trong việc trọn trường để theo học vì bản thân em cho rằng đã là những ngành nghề liên quan đến sức khỏe thì ngoài việc nắm vững các kiến thức về mặt lý thuyết thì cần phải liên tục thực hành, áp dụng những gì học được vào thực tế mới có thể trở thành một Dược sĩ giỏi. Sau khi được các thầy cô tại trường Trung cấp Y Khoa Pasteur dẫn đi tham quan trực tiếp cơ sở vật chất, các trang thiết bị của Nhà trường em đã ngay lập tức muốn theo học tại đây và cho đến giờ em không hề cảm thấy hối hận vì lựa chọn của mình.”

Đào tạo nguồn nhân lực Ngành Dược với trình độ chuyên môn cao

Với tiêu chí đào tạo theo hướng thiên về kỹ năng tay nghề, các phòng thực hành phục vụ cho đào tạo và nghiên cứu được Nhà trường trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại đảm bảo đạt chuẩn theo Bộ Y tế quy định. Nhà trường đã đầu tư, nâng cấp và hoàn thiện các phòng thực hành với tổng giá trị vài chục tỉ đồng. Bên cạnh đó Ban giám hiệu cũng liên tục tiến hành nâng cấp thêm các thiết bị hiện đại phục vụ trong công tác đào tạo giúp sinh viên rèn luyện kỹ năng thực hành, vận dụng kiến thức lý thuyết vào thực tế, trở thành những Dược sĩ có trình độ chuyên môn cao trong tương lai.

Khởi nghiệp từ Trung cấp Dược
Đào tạo Dược sĩ có kỹ năng tay nghề chuyên nghiệp

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng điều dưỡng năm 2016

Theo quy chế tuyển sinh mà Bộ GD&ĐT ban hành, hình thức Tuyển sinh Trung cấp Dược đã được đơn giản hóa nhằm tạo thuận lợi tối đa cho các thí sinh. Điều kiện để học Trung cấp Dược vô cùng dễ dàng, áp dụng cả với những thí sinh mới tốt nghiệp THCS bằng cách xét học bạ và bằng cấp cao nhất mà các em có. Thí sinh có nhu cầu đăng ký học Trung cấp Dược chỉ cần chuẩn bị hồ sơ heo mẫu mà Nhà trường hướng dẫn trên Website: Trungcapykhoa.com rồi nộp  hồ sơ trực tiếp tại nhà trường hoặc gửi qua đường chuyển phát nhanh để đăng ký xét tuyển. Những thí sinh sau khi hoàn tất thủ tục xét tuyển có thể nhập học ngay sau khi nhận giấy báo trúng tuyển của Nhà trường.

Địa chỉ nộp hồ sơ Trung cấp Dược chuyên nghiệp

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: Phòng 115 – Nhà N1 – số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội (gần Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

tuyen-sinh-trung-cap-duoc-hoc-nam-2016

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Thái Nguyên: Ngõ 233 Đường Quang Trung – Tổ 8 Phường Tân Thịnh – TP Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên. Điện thoại tư vấn: 0280.6556.333.