Danh mục
Trang chủ / Trung Cấp Dược / Trung cấp Dược học trường nào dễ xin việc?

Trung cấp Dược học trường nào dễ xin việc?

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur đào tạo Trung cấp Dược thiên về ứng dụng thực hành, thực tiễn đã phần nào khắc phục tình trạng thất nghiệp của sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường.

Khắc phục đào tạo thiên về hàn lâm lý thuyết

Nắm bắt nhu cầu về nguồn nhân lực trong giai đoạn hiện nay và xu hướng đào tạo phải đáp ứng nhu cầu thị trường sử dụng lao động Ngành Dược, Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur xác định tập trung đào tạo Trung cấp Dược một cách chuyên sâu, bài bản và chú trọng vào việc rèn luyện kỹ năng tay nghề cho học viên.

trung-cap-duoc1
Đào tạo Trung cấp Dược thiên về ứng dụng thực hành, thực tiễn

Do đặc thù nghề của Nghề Dược liên quan trực tiếp đến sức khỏe con người nên điểm nhấn trong chương trình đào tạo của Nhà trường đối với khối ngành này là tính kỷ luật và thành thạo kỹ năng nghề nghiệp, lấy đó làm bậc thang để đánh giá trình độ và kết quả học tập của sinh viên.

Nâng cao chất lượng đào tạo thực hành, thực tiễn

Trong quá trình đào tạo, ngoài việc giảng dạy cho học viên những kiến thức lý thuyết chuyên môn, Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur luôn chú trọng việc phát triển các kỹ năng cho sinh viên, tổ chức các buổi thực hành, thực tập nhằm giúp các em có thể đem những kiến thức mình học được áp dụng vào thực tế, phát huy tính sáng tạo, tự chủ và trách nhiệm trong công việc sau này. Với đội ngũ tập thể cán bộ, giảng viên giàu kinh nghiệm ở các bệnh viện và trường đại học lớn cùng cơ sở vật chất, trang thiết bị thực hành được Nhà trường đầu tư đồng bộ, hiện đại, sinh viên học tại đây sẽ thường xuyên được đi thực hành, thực tập tại các trung tâm Y tế và các bệnh viện trên địa bàn thành phố.

Sinh viên Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur tốt nghiệp ra trường mang theo hành trang tri thức, bên cạnh kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ còn là những kỹ năng mềm, kỹ năng nghề nghiệp hết sức cần thiết, giúp các em năng động, bản lĩnh gia nhập vào Ngành Dược một cách tự tin nhất.

Học Trung cấp Dược cơ hội việc làm mở rộng

Theo các chuyên gia nhận định, Ngành Dược đang là một trong những ngành được nhiều thí sinh lựa chọn hiện nay. Bởi ngành này ra trường có cơ hội việc làm cao, được làm việc trong môi trường năng động. Tuy nhiên, để đỗ vào các Trường Đại học chuyên Ngành Dược không dễ. Vì thế, để theo đuổi giấc mơ trở thành Dược sĩ, thí sinh có thể lựa đăng ký Tuyển sinh Trung cấp Dược, vừa đáp ứng được đầu ra vừa phù hợp năng lực học tập của thí sinh. Trong các bệnh viện hay công ty dược phẩm hiện nay (đặc biệt là các địa phương) vẫn đang cần một lượng nhân lực lớn để phục vụ chăm sóc bệnh nhân, bán thuốc. Do đó, nhu cầu tuyển dụng lao động Ngành Dược vẫn sẽ rất cao trong nhiều năm tới.

Địa chỉ uy tín đào tạo Trung cấp Dược chính quy

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: Phòng 115 – Nhà N1 – số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội (gần Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

trung-cap-duoc

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Thái Nguyên: Ngõ 233 Đường Quang Trung – Tổ 8 Phường Tân Thịnh – TP Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên. Điện thoại tư vấn: 0280.6556.333.