Danh mục
Trang chủ / Trung Cấp Dược / Ngành Dược học hái ra tiền mà không cần bằng Đại học?

Ngành Dược học hái ra tiền mà không cần bằng Đại học?

Những tấm bằng thạc sĩ hay tiến sĩ vẫn được coi là “bùa hộ mệnh” giúp nhiều người trở nên giàu có. Nhưng sự thật có đúng như vậy?

Rất nhiều người vẫn nghĩ rằng chỉ cần sở hữu cho mình một tấm bằng Đại học là đảm bảo sẽ có một tương lai tươi sáng. Nhưng thực tế không phải vậy, trong khi vô số các cử nhân, thạc sĩ đang rơi vào tình trạng thất nghiệp thì nhiều người học Trung cấp Dược lại dễ dàng có được một công việc nhẹ nhàng cùng mức lương vô cùng hấp dẫn.

Ngành Dược học có phải nghề hái ra tiền?

Sức hấp dẫn của Ngành Dược

Không phải ngẫu nhiên mà một vài năm gần đây Ngành Dược bỗng chốc trở thành một trong những ngành kinh tế mũi nhọn tại nhiều nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Lý do khiến Ngành Dược tăng trưởng với tốc độ một cách chóng mặt là vì đã là con người hiển nhiên sẽ đều phải sử dụng thuốc để phòng và chữa bệnh. Trong khi đó, số lượng Dược sĩ ở thời điểm hiện tại không đủ để phục vụ cho người dân nên những người học Dược ra trường hầu hết ngay lập tức được các nhà tuyển dụng săn đón và trả mức lương khá cao.

Học Trung cấp Dược có giúp trở lên giàu có?

Theo nghiên cứu mới đây của các chuyên gia trên thế giới thì gần 30% số tỷ phú trên thế giới hiện nay không có bằng đại học. Đáng tiếc là nhiều người vẫn mù quáng tin rằng những tấm bằng thạc sỹ hay tiến sỹ là thứ đảm bảo giúp họ trở nên giàu có. Thực tế cho thấy nhiều người chọn Trung cấp Dược Hà Nội là sự khởi đầu và đã thành công trong sự nghiệp mà mình đã lựa chọn, họ sớm nhận ra được rằng bằng cấp chỉ là bước đệm nhỏ chứ không phải điều kiện cần để giúp họ trở nên giàu có. Điều quan trọng là phải thực sự có đam mê, lòng yêu nghề và chịu khó liên tục tìm tòi học hỏi. Đó mới là yếu tố quyết định tương lai của bạn.

nganh-duoc
Học Trung cấp Dược có giúp trở lên giàu có?

Địa điểm học Trung cấp Dược tại miền Bắc

Tuy rằng ở thời điểm hiện tại Trung cấp Dược đang được coi là lựa chọn khá hoàn hảo nhưng để có thể trở thành những Dược sĩ xuất sắc thì việc chọn cho mình một địa chỉ đào tạo uy tín và chất lượng là điều cần thiết. Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur là một trong những cơ sở đào tạo chuyên Ngành Dược nổi bật trong các trường ở khu vực phía Bắc. Mục tiêu đào tạo của Nhà trường chính là chú trọng vào chất lượng đầu ra của người học thông qua việc đào tạo bài bản kết hợp với việc thực hành các kỹ năng tay nghề. Ban giám hiệu và đội ngũ giảng viên của trường tự tin là học viên của mình sau khi tốt nghiệp có thể đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của nhà tuyển dụng và góp phần nâng cao chất lượng phục vụ trong Ngành Y tế.

Địa chỉ học Trung cấp Dược Hà Nội

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: Phòng 115 – Nhà N1 – số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội (gần Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

dao-tao-duoc-siTrường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Thái Nguyên: Ngõ 233 Đường Quang Trung – Tổ 8 Phường Tân Thịnh – TP Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên. Điện thoại tư vấn: 0280.6556.333.