Danh mục
Trang chủ / Trung Cấp Dược / Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Dược Hà Nội năm 2017

Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Dược Hà Nội năm 2017

Nhiều người do cảm thấy chưa thỏa mãn với công việc hiện tại nên có ý định học chuyển đổi sang Trung cấp Dược để thay đổi môi trường làm việc, cũng như tăng thêm nguồn thu nhập cho bản thân.

Nghề Dược đang thực sự trở thành lựa chọn số 1 dành cho những ai đang có mong muốn sở hữu cho mình một công việc nhẹ nhàng, ổn định với mức thu nhập cao. Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur thông báo tuyển sinh các lớp Văn bằng 2 Trung cấp Dược trong và ngoài giờ hành chính, phù hợp cả với những đối tượng đang vừa học vừa làm.

TRUNG CAP DUOC
Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Dược Hà Nội năm 2017

Điều kiện đăng ký học chuyển đổi Trung cấp Dược Hà Nội

Để đủ điều kiện đăng ký học hệ chuyển đổi Trung cấp Dược thí sinh cần đạt tiêu chí từng tốt nghiệp từ trình độ trung cấp trở lên. Khi chuẩn bị hồ nộp về địa chỉ tuyển sinh, thí sinh cần phải mang theo bản sao bằng tốt nghiệp và bảng điểm để chứng minh mình hoàn toàn đáp ứng đủ điều kiện học Văn bằng 2 Trung cấp Dược.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Dược năm 2017

Thời gian đào tạo của hệ đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Dược là từ 10-12 tháng tùy thuộc vào ngành nghề mà thí sinh đã từng tốt nghiệp để phù hợp với từng đối tượng. Cụ thể:

  • Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Dược là 10 tháng: Đối với những học viên đã sở hữu bằng Trung cấp, Cao đẳng, Đại học thuộc nhóm ngành sức khỏe như Hộ sinh, Y sĩ học cổ truyền, Điều dưỡng…
  • Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Dược là 12 tháng: Đối với những học viên đã sở hữu bằng Trung cấp, Cao đẳng, Đại học thuộc nhóm ngành khác không liên quan tới sức khỏe như Báo chí, Ngân hàng, Thương mại, Luật…

Ngoài ra, để tạo điều kiện thuận lợi cho các học viên đang đi làm, Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur có mở các lớp học ngoài giờ hành chính, các lớp thứ 7, chủ nhật để học viên có thể lựa chọn và sắp xếp sao cho phù hợp với quỹ thời gian của bản thân.

TRUNG CAP DUOC1
Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Dược năm 2017

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Dược chất lượng

Với phương châm đem tới cho người học những kiến thức, kỹ năng thực sự, Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur luôn nỗ lực hoàn thiện mọi yếu tố để đảm bảo chất lượng giảng dạy ở mức hoàn hảo nhất. Điểm mạnh của Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur là được đầu tư kỹ lưỡng cơ sở vật chất và sở hữu đội ngũ giảng viên trình độ cao, có nhiều năm kinh nghiệm đứng lớp tại các Trường Đại học lớn. Học viên khi học tại Nhà trường sẽ được trang bị đầy đủ mọi thứ để trở thành những Dược sĩ xuất sắc phục vụ trong Ngành Dược.

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: Phòng 115 – Nhà N1 – số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội (gần Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

hoc-van-bang-2-trung-cap-duoc-buoi-toi

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

 

Nguồn: Trungcapykhoa.vn