Danh mục
Trang chủ / Trung Cấp Dược / Thí sinh đăng ký xét tuyển Trung cấp Dược như thế nào?

Thí sinh đăng ký xét tuyển Trung cấp Dược như thế nào?

Nhiều thí sinh tự nhận thấy khả năng không đủ để thi tuyển vào các Trường Đại học nên có ý định rẽ hướng sang học Trung cấp Dược. Vậy, học Trung cấp Dược cần đạt đủ những điều kiện gì? Thủ tục đăng xét tuyển Trung cấp Dược ra sao?

Xu hướng mới của nhiều bạn trẻ là lựa chọn học Trung cấp Dược thay vì chọn con đường thi Đại học đầy khó khăn. Nhưng nhiều người vẫn còn chưa nắm rõ được điều kiện xét tuyển của Trung cấp Dược năm 2017 là gì? Và thủ tục làm hồ sơ đăng ký học Trung cấp Dược có phức tạp không?

trung cap duoc
Tuyển sinh Trung cấp Dược xét bằng và học bạ THCS

Điều kiện đăng ký xét tuyển Trung cấp Dược

Điều kiện đăng ký xét tuyển Trung cấp Dược do Bộ GD&ĐT đưa ra được cho là phù hợp với nhiều đối tượng. Thí sinh có nguyện vọng theo học Trung cấp Dược chỉ cần tốt nghiệp từ bậc THCS là đã đủ đáp ứng tiêu chí để trở thành sinh viên Trung cấp Dược mà không phải trải qua bất cứ kỳ thi tuyển nào. Việc mở rộng đầu vào tại các Trường Trung cấp Dược là giải pháp chủ yếu giúp Ngành Dược thoát khỏi tình trạng thiếu hụt nhân lực, nhanh chóng ổn định nguồn lao động phục vụ nhu cầu xã hội.

Thủ tục nộp hồ sơ đăng ký tuyển sinh Trung cấp Dược

Khi đã đạt đủ điều kiện được phép đăng ký Tuyển sinh Trung cấp Dược, thí sinh nhanh chóng hoàn tất hồ sơ giấy tờ theo hướng dẫn và nộp về văn phòng tuyển sinh để được tiến hành làm thủ tục nhập học. Hồ sơ đăng ký xét tuyển Trung cấp Dược bao gồm:

  • 01 Bộ phiếu đăng ký tuyển sinh TCCN theo mẫu của Bộ GD-ĐT
  • 01 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp hoặc Giấy CNTN tạm thời (đối với học sinh vừa tốt nghiệp)
  • 01 Bản sao công chứng Học bạ THPT
  • 01 bản sao công chứng Bằng và Bảng điểm đối với đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên.
  • Giấy chứng nhận đối tượng ưu tiên (nếu có).
  • 02 ảnh màu 3 x 4
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi rõ địa chỉ, số điện thoại để Nhà trường liên hệ.
trung cap duoc1
Sinh viên Y Khoa Pasteur trong giờ học thực hành

Địa chỉ nộp hồ sơ học Trung cấp Dược Hà Nội

Vừa qua, Bộ Y tế đã chính thức công nhận Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur là một trong những địa chỉ đào tạo uy tín chuyên Ngành Dược. Với hệ thống phòng học lý thuyết, phòng thực hành đầy đủ, rộng dãi cùng các trang thiết bị được đầu tư mạnh, Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur đã khẳng định được vị thế của mình trong công tác đào tạo Dược sĩ trình độ Trung cấp. Nhà trường cam kết, học viên sau khi tốt nghiệp đều có đầy đủ kiến thức và kỹ năng để hành Nghề Dược một cách chuyên môn, xuất sắc.

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: Phòng 115 – Nhà N1 – số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội (gần Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

dia-chi-dao-tao-trung-cap-duoc-ha-noi-2016

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

 

Nguồn: Trungcapykhoa.vn