Danh mục
Trang chủ / Trung Cấp Dược / Trung cấp Dược đào tạo theo hướng đổi mới

Trung cấp Dược đào tạo theo hướng đổi mới

Qua nhiều năm thay đổi, giờ đây Trung cấp Dược đang trở thành một môi trường lý tưởng dành cho những ai có đam mê với Ngành Dược.

Chương trình đào tạo Trung cấp Dược đang dần được hoàn thiện để hướng tới mục tiêu cung ứng cho Ngành Dược một số lượng lớn nhân lực chất lượng cao. Năm 2017, Trường Trung cấp Y Khoa tiếp tục thông báo Tuyển sinh Trung cấp Dược với phương pháp giảng dạy có nhiều cải tiến mới.

trung cap duoc1
Trung cấp Dược đào tạo theo chương trình đổi mới

Tuyển sinh Trung cấp Dược năm 2017 xét tuyển học bạ THCS

Muốn trở thành sinh viên Trung cấp Dược các thí sinh chỉ cần tốt nghiệp từ bậc THCS là đã gần như đáp ứng đủ điều kiện mà Bộ GD&ĐT quy định. Với chính sách mở rộng đối tượng tuyển sinh, Trung cấp Dược đã đem đến cơ hội lớn dành cho những bạn trẻ có ước muốn trở thành Dược sĩ nhưng không đủ khả năng để thi đậu vào các Trường Đại học danh tiếng.

Trung cấp Dược cải tiến chương trình đào tạo

Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur đang dần dần hoàn thiện chương trình đào tạo để theo kịp với xu hướng thời đại. Giờ đây, khi đăng ký học Trung cấp Dược các học viên sẽ có cơ hội học tập trong một môi trường chuyên nghiệp, hiện đại. Ngoài giờ học lý thuyết, Nhà trường còn tăng cường tổ chức các buổi học thực hành, thí nghiệm nhằm rèn luyện kỹ năng tay nghề cho học viên một cách thành thạo. Hệ thống Bệnh viện, Nhà thuốc liên kết với Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur tương đối rộng, sinh viên Ngành Dược sẽ có thể chọn lựa địa điểm thực tập phù hợp với bản thân mình.

trung cap duoc2
Học Trung cấp Dược để trở thành Dược sĩ xuất sắc

Trung cấp Dược trang bị cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại

Hướng tới mục tiêu trở thành đơn vị đứng đầu trong công tác đào tạo Trung cấp Dược, Ban lãnh đạo Trường Trung cấp Y Khoa đã không ngần ngại đầu tư hàng trăm nghìn tỉ đồng để xây dựng cơ sở vật chất và trang bị các thiết bị hiện đại phục vụ trong quá trình giảng dạy. Sinh viên Trung cấp Dược sẽ được cung cấp đầy đủ mọi thứ cần thiết trong khi học tập, không thua kém gì khi học tại các Trường Đại học danh tiếng.

Địa điểm đăng ký tuyển sinh Trung cấp Dược năm 2017

Thí sinh và các bậc phụ huynh có thể tìm hiểu thông tin về Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur thông qua phương tiện truyền thông hoặc qua người thân, bạn bè đã và đang theo học tại Nhà trường. Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur cam kết luôn thực hiện đúng mọi quy định do Bộ Y tế ban hành, đảm bảo một môi trường học tập hoàn hảo dành cho các học viên.

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: Phòng 115 – Nhà N1 – số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội (gần Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

trung cap duoc

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

 

Nguồn: Trungcapykhoa.vn