Danh mục
Trang chủ / Trung Cấp Dược / Xu hướng chọn học Trung cấp Dược

Xu hướng chọn học Trung cấp Dược

Năm 2016 dự báo điểm đầu vào của các Trường Đại học Dược vẫn sẽ cao chót vót, điều này sẽ trực tiếp ngăn cản ước mơ trở thành Dược sĩ của nhiều bạn trẻ. Trung cấp Dược là một giải pháp khá an toàn cho những thí sinh có đam mê với Ngành Dược nhưng bản thân không đủ khả năng để thi đỗ Đại học.

Quá tải, vượt chỉ tiêu tuyển sinh là điều thường thấy ở Ngành Dược bởi đây là một nghề đặc thù và sau khi học xong gần như tỉ lệ thất nghiệp là không có. Tuy vậy, để trúng tuyển vào các Trường Đại học chuyên Ngành Dược là điều không phải ai cũng làm được bắt buộc thí sinh phải tỉnh táo đưa ra những lựa chọn thật chính xác, phù hợp với bản thân mình. Và một trong những lựa chọn được xem là tối ưu nhất đó là đăng ký học Trung cấp Dược.

Xu hướng chọn học Trung cấp Dược đang tăng nhanh
Xu hướng chọn học Trung cấp Dược đang tăng nhanh

Ngành Dược là ngành học đầy triển vọng

Nhân lực Ngành Dược vẫn luôn ở mức báo động dù số lượng Dược sĩ Đại học ra trường hàng năm khá nhiều nhưng vẫn không đủ để đáp ứng nhu cầu của xã hội. Nhận thấy tình hình đó, các nhà quản lý khuyến khích đẩy mạnh công tác đào tạo Dược sĩ trình độ Trung cấp và Cao đẳng Dược bởi thực tế cho thấy, đối với Nghề Dược tuy trình độ học vấn khá quan trọng nhưng để thành công và phát triển sự nghiệp bản thân trong Ngành Dược lại phụ thuộc phần lớn vào kiến thức, kỹ năng của Dược sĩ. Học Trung cấp Dược sau khi đáp ứng đủ điều kiện tốt nghiệp ra trường học viên sẽ ngay lập tức có được một công việc ổn định. Trong quá trình hành nghề hãy cố gắng dành thời gian tìm tòi học hỏi những kiến thức, kinh nghiệm thì bạn hoàn toàn có thể dễ dàng đạt được những mục tiêu quan trọng trên con đường đi tới thành công.

Học Trung cấp Dược có thể liên thông Cao đẳng, Đại học Dược

Một điểm mạnh nữa mà những thí sinh khi đăng ký học Trung cấp Dược cần chú ý, đó là sau khi hoàn thành chương trình đào tạo Dược sĩ Trung cấp người học sẽ có thể ngay lập tức liên thông Cao đẳng Dược và tiếp đó lên Đại học Dược nếu có nhu cầu và đáp ứng đầy đủ quy định mà Bộ GD&ĐT đưa ra. Đây có lẽ là nguyên nhân khiến ở thời điểm hiện tại không ít bạn trẻ quyết định lựa chọn Trường Trung cấp Dược để theo học.

Xu hướng chọn học Ngành Dược

Chọn Trường Trung cấp Dược uy tín

Trước khi lựa chọn cho mình một địa chỉ uy tín để theo học Trung cấp Dược các thí sinh cần phải tìm hiểu thật kỹ lưỡng để có một môi trường học tập tốt nhất. Trường Trung cấp Y Khoa tự hào là một trong những đơn vị đào tạo Nghề Dược trình độ Trung cấp chất lượng trên địa bàn Hà Nội. Nhà trường sở hữu đội ngũ giảng viên ưu tú, cơ sở vật chất cùng trang thiết bị được đầu tư một cách đầy đủ và hiện đại tạo điều kiện thuận lợi nhất để học viên dễ dàng tiếp thu kiến thức, rèn luyện kỹ năng thành thạo để sau này trở thành những Dược sĩ chuyên nghiệp phục vụ cho cộng đồng.

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: Phòng 115 – Nhà N1 – số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội (gần Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Xu hướng chọn học Ngành DượcTrường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Thái Nguyên: Ngõ 233 Đường Quang Trung – Tổ 8 Phường Tân Thịnh – TP Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên. Điện thoại tư vấn: 0280.6556.333.

dang-ky-hoc-y-duoc