Danh mục
Trang chủ / Trung Cấp Dược / Hướng dẫn làm hồ sơ tuyển sinh Trung cấp Dược năm 2016

Hướng dẫn làm hồ sơ tuyển sinh Trung cấp Dược năm 2016

Thầy thuốc là những người có chuyên môn về thuốc tân dược. Trách nhiệm chính của người Dược sĩ là tư vấn thuốc, kê đơn thuốc và hướng dẫn sử dụng thuốc cho bệnh nhân, là người tham mưu cho bác sĩ trong quá trình sử dụng thuốc để điều trị bệnh.

Thấy được sự cao quý của Nghề Thầy thuốc nhiều bạn thí sinh đang có ý định nộp hồ sơ đăng ký học Trung cấp Dược nhưng không điều kiện Tuyển sinh Trung cấp Dược ra sao? Trung cấp Dược tuyển sinh như thế nào? Hồ sơ cần chuẩn bị những gì?

Khởi nghiệp từ Trung cấp Dược
Điều kiện xét tuyển Trung cấp Dược ra sao?

Điều kiện xét tuyển Trung cấp Dược năm 2016

Nhằm nhanh chóng loại bỏ tình trạng thất nghiệp tràn lan đang ngày càng tăng cao cũng như bổ sung gấp nguồn nhân lực còn nghèo nàn của Ngành Dược, Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur thông báo tuyển sinh Trung cấp Dược với điều kiện vô cùng thuận lợi cho các thí sinh có đam mê với Nghề Dược nhưng không đủ khả năng đỗ vào các Trường Đại học. Đối tượng tuyển sinh của Nhà trường gồm những học sinh chưa tốt nghiệp THPT hay thậm chí chỉ mới hoàn thành chương trình THCS đều có cơ hội đăng ký học Trung cấp Dược.

Thời gian đào tạo Dược sĩ Trung cấp chuyên nghiệp

Thí sinh tham gia đăng ký Trung cấp Dược có trình độ học vấn khác nhau nên sẽ tùy vào từng đối tượng mà thời gian đào tạo sẽ khác nhau:

 • Hệ đào tạo 3 năm: Áp dụng cho những đối tượng mới chỉ hoàn thành chương trình THCS (lớp 9. Thời gian chương trình đào tạo 9 + 3 là 36 tháng, Học viên được học bổ sung văn hóa để hoàn thiện chương trình THPT cấp 3.
 • Hệ đào tạo 2 năm 3 tháng: Áp dụng cho những học viên đã học xong lớp 12 nhưng chưa thi đỗ tốt nghiệp THPT, BTVH. Thời gian chương trình đào tạo 27 tháng, Học viên được học bổ sung văn hóa 03 tháng để hoàn thiện chương trình THPT cấp 3.
 • Hệ đào tạo 2 năm: Áp dụng cho đối tượng: tốt nghiệp THPT, văn bằng tương đương BTVH cấp 3
 • Hệ đào tạo 10 tháng: Áp dụng cho các đối tượng đã từng tốt nghiệp trình độ Trung cấp trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe như Bác sĩ, Dược sĩ, Y sỹ đa khoa, Y sĩ Y học cổ truyền, Y sỹ YHDP, Điều dưỡng đa khoa, Hộ sinh trung cấp, Kỹ thuật viên xét nghiệm, Kỹ thuật viên hình ảnh Y học, Kỹ thuật Phục hình răng, Y tế dự phòng…).
 • Hệ đào tạo 12 tháng: Áp dụng cho các đối tượng: tốt nghiệp hệ Trung cấp, Cao đẳng không nằm trong nhóm ngành sức khỏe.

trung-cap-duoc-tuyen-sinh-thcs

Hồ sơ đăng ký học Trung cấp Dược năm 2016 gồm:

 1. Giấy báo nhập học bản chính;
 2. 01 Sơ yếu lý lịch, ghi đầy đủ các mục, có dán ảnh, xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan tổ chức nếu là đối tượng học viên đang đi làm.
 3. Bằng tốt nghiệp THPT 02 bản sao công chứng hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời; Bằng + Bảng điểm tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng hoặc Đại học áp dụng cho đối tượng học hệ Văn bằng 2 Trung cấp Dược 1 năm.
 1. Học bạ 02 bản sao công chứng;
 2. Bản sao giấy khai sinh;
 3. 04 ảnh (3×4) cho vào phong bì thư có dán tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh.

Địa chỉ đăng ký học Trung cấp Dược Hà Nội

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: Phòng 115 – Nhà N1 – số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội (gần Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

duoc-si-chuyen-nghiep-14-3-ngoisao.vn
Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Thái Nguyên: Ngõ 233 Đường Quang Trung – Tổ 8 Phường Tân Thịnh – TP Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên. Điện thoại tư vấn: 0280.6556.333.

dang-ky-hoc-y-duoc