Danh mục
Trang chủ / Trung Cấp Y / Kỹ Thuật Vật Lý Trị Liệu / Nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên Trung cấp vật lý trị liệu?

Nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên Trung cấp vật lý trị liệu?

Ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng hiện đang là ngành học đem lại cơ hội việc làm hấp dẫn nhưng cũng đòi hỏi kỹ năng chuyên môn cao.

Tình trạng sinh viên ra trường thất nghiệp diễn ra phổ biến

Việc đào tạo tràn lan của các trường đại học đa ngành, đa nghề với nhiều lĩnh vực khiến cho các “sản phẩm” của các trường đó không thực sự xuất sắc nếu không nói là bình thường. Đó cũng là một phần khiến cho việc “Cung” nhiều hơn “Cầu” trong thị trường lao động Việt Nam đang gặp rất nhiều khó khăn.

Tình trạng sinh viên ra trường thất nghiệp diễn ra phổ biến

Việc đào tạo chưa chuyên sâu cũng như sinh viên không có kỹ năng thực hành thực tế nhất định dẫn đến việc sinh viên không nắm chắc kiến thức, dụt dè, không tự tin khi va chạm với công việc bên ngoài. Việc đó dẫn tới tỉ lệ thất nghiệp của sinh viên tăng cao trong đó Kỹ thuật vật lý trị liệu cũng không phải ngoại lệ.

Nhằm giúp các bạn trẻ đang theo đuổi cũng như đam mê với ngành học mà mình yêu thích,cảm thấy ngành vật lý trị liệu học phù hợp với khả năng cũng như năng khiếu của bản thân. Trường Trung cấp Y khoa Pasteur cung cấp thông tin cũng như giảng dạy chuyên sâu về ngành kỹ thuật vật lý trị liệu – phục hổi chức năng cũng như nhiều ngành nghề khác. Trường tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn học sinh để có định hướng chính xác với nghề nghiệp sau này.

Cơ hội việc làm hấp dẫn của sinh viên ngành vật lý trị liệu

Ngành vật lý trị liệu phục hồi chức năng là một ngành học đang rất phổ biến trong giới Ngành Y. Sau khi hoàn thành khóa học về vật lý trị liệu, phục hồi chức năng, các sinh viên có thể làm việc trong nhóm chăm sóc sức khỏe, quan sát công việc của người phụ tá, góp ý cố vấn cho bác sĩ phẫu thuật, hoặc làm việc trong phòng khám, bệnh viện tư nhân, trung tâm chỉnh hình hay làm việc tại nhà riêng cho bệnh nhân khi cần.

Như đã nói đây là ngành học cũng như công việc đòi hỏi kiến thức chuyên môn cao đồng thời cũng phải nắm chắc kỹ năng nghề nghiệp khác như làm việc nhóm, thuyết phục, giao tiếp, khả năng vận hành công việc. Bên cạnh đó thái độ làm việc là rất cần thiết bởi trong thời kì cạnh tranh không chỉ trong nước mà còn trên các nước khu vực hay toàn thế giới.

Với tình trạng thiếu nhân sự trong ngành hiện nay đây là một cơ hội lớn, rộng mở cho các sinh viên sau khi tốt nghiệp Ngành vật lý trị liệu. Nhưng dù vậy vẫn phải đảm bảo đầy đủ về kỹ năng nghề nghiệp và kỹ năng chuyên môn sâu rộng.

Cơ hội việc làm hấp dẫn của sinh viên ngành vật lý trị liệu

Theo học Trung cấp vật lý trị liệu ở đâu tốt?

Với việc thiếu nhân sự đáp ứng trong ngành cũng như nơi làm việc là khá đa dạng giúp cho sinh viên dễ lựa chọn sau khi tốt nghiệp. Nhưng dù thiếu nhân sự thì việc đào tạo ra những sinh viên năm chắc kiến thức, kỹ năng là rất cần thiết. Bởi đây vẫn là ngành đòi hỏi kỹ năng cao vì vậy các nhà tuyển dụng đòi hỏi khá gắt gao trong khâu tuyển dụng. Trường Trung cấp Y khoa pasteur là một ngôi trường đào tạo Trung cấp vật lý trị liệu uy tín. Với cơ sở vật chất hiện đại, đào tạo chuyên sâu bên cạnh đó trường còn có nhiều cơ sở bệnh viện giúp sinh viên được thực hành nhiều với bệnh nhân nâng cao kỹ năng nghề nghiệp.

Địa chỉ  nộp hồ sơ đăng ký học ngành vật lý trị liệu

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: Phòng 115 – Nhà N1 – số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội (gần Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur TP.HCM – Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – TP.HCM. Điện thoại  tư vấn tuyển sinh: 08.6295.6295 – 09.6295.6295

 

Nguồn: Trungcapykhoa.com