Danh mục
Trang chủ / Trung Cấp Dược / Sống trọn với đam mê Nghề Dược

Sống trọn với đam mê Nghề Dược

Thành công trong công việc luôn là điều mà bất cứ ai cũng đều mơ ước. Và nếu được sống trọn đam mê với Ngành Dược thì chắc hẳn cuộc sống của bạn sẽ trở lên vô cùng ý nghĩa.

Dược sĩ cần có cái tâm

Nghề Dược vốn được coi là một công việc nhàn hạ nhưng mấy ai hiểu được rằng để có thể phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực Dược phẩm thì đòi hỏi người học phải thực sự đam mê và quyết tâm cao độ mới có thể làm được.

Sống trọn với đam mê Nghề Dược
Dược sĩ dành cả một đời để nghiên cứu Thuốc chữa bệnh cứu người

Trải qua nhiều năm học tập tại giảng đường cùng bao đêm phải thức trắng, bao ngày đóng cửa miệt mài trong phòng thí nghiệm, nhiều lúc quên ăn, quên nghỉ để làm ra những loại thuốc tốt nhất, truyền ngọn lửa nhiệt huyết và cái tâm của người Dược sĩ tới những người bệnh.

Tự hào nghề Dược sĩ

Để trở thành Dược sĩ thì chỉ cần tốt nghiệp Trung cấp Dược là đã có thể đem sức mình ra phục vụ cho cộng đồng. Với tình hình thiếu hụt trầm trọng nguồn nhân lực Ngành Dược thì học Trung cấp Dược ra trường là đã có thể dễ dàng kiếm được cho mình một công việc nhàn hạ với mức thu nhập cao. Nhưng những giá trị vật chất ấy dường như không đủ để thỏa mãn người Dược sĩ, thứ khiến họ cảm thấy hạnh phúc và tự hào là giúp người dân vượt qua những cơn bạo bệnh, là được cùng khóc cùng cười với bệnh nhân mỗi khi họ chiến thắng trong cuộc chiến với tử thần.

Thành công bởi đam mê với Nghề Dược

Nghề Thầy thuốc là nghề được xã hội quan tâm chú ý, cũng chính vì thế mà sẽ không thể tránh khỏi sự soi mói, phán xét của nhiều người. Nếu đam mê và tin tưởng vào cái nghề mình đã lựa chọn thì đừng tự giày vò bởi sự lên án của những người xung quanh. Thay vì tự dằn vặt bản thân, hãy chứng minh bổn phận cao quý của mình đối với xã hội. Hãy nghĩ đến những gì mình có thể làm được cho bệnh nhân chứ đừng nghe những gì người khác nói về nghề của bạn.

Sống trọn với đam mê Nghề Dược
Nghề Thầy thuốc là nghề được xã hội quan tâm chú ý

Cuộc sống là vậy, bạn có thể được vinh danh sau khi dành cả một đời để cống hiến vất vả nhưng cũng có thể bị đẩy xuống hố sâu chỉ bởi một giây phút thiếu trách nhiệm. Đam mê có lẽ là thứ duy nhất giúp người Dược sĩ vượt qua áp lực trong công việc, đam mê giúp họ trở lên mạnh mẽ nắm chặt tay bệnh nhân cùng họ vượt qua nỗi sợ hãi về một căn bệnh và chỉ có niềm đam mê ấy mới giúp họ phát triển bản thân để thành công trong sự nghiệp, đem hết tài sức phục vụ mọi người.

Học Trung cấp Dược để thực hiện đam mê

Trước kia con đường duy nhất để trở thành Dược sĩ là phải đỗ vào Đại học ngành Dược nhưng giờ đây mọi chuyện đã đơn giản hơn rất nhiều, học Trung cấp Dược bạn vẫn có thể trở thành Dược sĩ và tiếp tục liên thông Cao đẳng Dược, Đại học Dược nếu có nhu cầu. Điều kiện xét tuyển Trung cấp Dược thì hoàn toàn đơn giản và nhanh gọn, thứ học viên cần quan tâm là trong quá trình học tập phải thực sự tập trung mới có thể nắm chắc lượng kiến thức khổng lồ trong Ngành Dược. Ngoài ra, vấn đề về đạo đức trong Ngành Dược cũng phải được đề cao, người bệnh đâu cần bạn phải ngồi đọc thuộc lòng 12 điều Y đức và nói như một con vẹt, chỉ cần khi hành nghề hãy đặt địa vị của mình vào người bệnh, khi đó những người Dược sĩ sẽ biết mình cần phải làm gì.

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: Phòng 115 – Nhà N1 – số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội (gần Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Sống trọn với đam mê Nghề Dược

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Thái Nguyên: Ngõ 233 Đường Quang Trung – Tổ 8 Phường Tân Thịnh – TP Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên. Điện thoại tư vấn: 0280.6556.333.

dang-ky-hoc-y-duoc