Danh mục
Trang chủ / Trung Cấp Dược / Sự phát triển nền công nghiệp Dược toàn cầu

Sự phát triển nền công nghiệp Dược toàn cầu

Nền công nghiệp Dược phẩm toàn cầu đang thực sự bùng nổ bởi dù không ai muốn sử dụng nhưng Thuốc vẫn luôn là mặt hàng thiết yếu, gắn chặt với đời sống của con người.

Xu hướng Ngành Dược toàn cầu

Dân số toàn cầu đang tăng nhanh một cách chóng mặt, nhu cầu sử dụng thuốc men và các dịch vụ chăm sóc sức khỏe của con người càng nhiều tác động trực tiếp tới sự phát triển của nền công nghiệp Dược phẩm trên toàn thế giới. Trong tương lai Ngành Dược tại khu vực Đông Nam Á sẽ là một ngành kinh tế đầy hứa hẹn, đem tới nhiều cơ hội cho các nhà đầu tư muốn thống trị thị trường Dược phẩm.

nganh-duoc
Sự phát triền nền công nghiệp Dược toàn cầu

Cơ hội việc làm lớn của Dược sĩ

Do nhu cầu của xã hội là rất cao nên nguồn nhân lực trong Ngành Dược luôn trong tình trạng thiếu hụt trầm trọng. Chỉ cần tốt nghiệp Trung cấp Dược ra trường bạn đã có thể trở thành Dược sĩ và dễ dàng tìm kiếm được một công việc phù hợp với bản thân. Nhìn chung, công việc trong Ngành Dược tương đối nhẹ nhàng, ít khi phải di chuyển, thu nhập của Dược sĩ luôn ở mức cao so với mặt bằng chung. Đây cũng là lí do mà ở thời điểm hiện tại có rất nhiều người muốn theo học và làm Nghề Dược.

Nâng cao chất lượng đào tạo Dược sĩ Trung cấp chuyên nghiệp

Là một trong những giải pháp tối ưu trong việc giải quyết tình trạng thiếu hụt nguồn lao động trong Ngành Dược, trong nhiều năm qua, các trường Trung cấp Dược đã liên tục cố gắng, cải thiện và xây dựng cho mình  chương trình đào tạo chuyên nghiệp về chất lượng, giúp sinh viên học Nghề Dược dễ dàng tiếp thu kiến thức chuyên ngành, sớm hoàn thiện kỹ năng, để khi ra trường có nhiều cơ hội làm việc tại các doanh nghiệp lớn.

nganh-duoc
Đào tạo Dược sĩ Trung cấp chuyên nghiệp

Thời gian học Trung cấp Dược

Những người muốn trở thành Dược sĩ bạn cần đăng ký học ở Trường Y Khoa Pasteur với thời gian đào tạo từ 1 đến 3 năm theo từng đối tượng như sau:

  • Thời gian đào tạo: Học 01 năm (Áp dụng cho các đối tượng đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học nhóm ngành sức khỏe, kinh tế, kỹ thuật…học trung cấp Y sĩ đa khoa văn bằng 2 chính quy).
  • Thời gian đào tạo: Học 02 năm (Áp dụng cho các đối tượng: tốt nghiệp THPT, BTVH tương đương văn bằng cấp 3).
  • Thời gian đào tạo: Học 02 năm 3 tháng (Áp dụng cho các đối tượng: học xong lớp 12, trượt tốt nghiệp THPT, BTVH). Đối tượng này sẽ phải học bổ sung văn hóa 03 tháng để hoàn thiện chương trình PTHT cấp 3.
  • Thời gian đào tạo: Học 03 năm (Áp dụng cho các đối tượng: tốt nghiệp THCS (lớp 9). Đối tượng này sẽ phải học bổ sung văn hóa 12 tháng để hoàn thiện chương trình PTHT cấp 3.

Địa chỉ học Trung cấp Dược Hà Nội

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: Phòng 115 – Nhà N1 – số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội (gần Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

nganh-duoc

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Thái Nguyên: Ngõ 233 Đường Quang Trung – Tổ 8 Phường Tân Thịnh – TP Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên. Điện thoại tư vấn: 0280.6556.333.

dang-ky-hoc-y-duoc