Danh mục
Trang chủ / Trung Cấp Dược / Cánh cửa Trung cấp Dược rộng mở với mọi thí sinh

Cánh cửa Trung cấp Dược rộng mở với mọi thí sinh

Nhờ vào chính sách mới được ban hành từ các cấp lãnh đạo, Trung cấp Dược giớ đây đang mở rộng cánh cửa chào đón hàng trăm ngàn thí sinh đăng ký nhập học.

Thông qua khảo sát thường niên cho thấy, số lượng thí sinh có nguyện vọng theo học Ngành Dược đang tăng một cách đột biến. Để đáp ứng nhu cầu của đông đảo các bạn trẻ, Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur thông báo tuyển sinh với điều kiện đơn giản, phù hợp với nhiều đối tượng.

Cánh cửa Trung cấp Dược rộng mở với mọi thí sinh

Trung cấp Dược mở rộng đầu vào năm 2017

Thi tuyển vào Đại học luôn là con đường khó khăn mà không phải ai cũng có đủ khả năng để đạt được kết quả như mong muốn. Để tạo điều kiện cho những thí sinh có lực học không tốt nhưng vẫn muốn theo Nghề Dược, Bộ Y tế đã thực thi chính sách mở rộng đầu vào tại các Trường Trung cấp Dược trên cả nước, thí sinh có nguyện vọng đăng ký học Trung cấp Dược chỉ cần đạt đủ điều kiện tốt nghiệp từ bậc THCS là gần như đã chắc chắn đỗ.

Học Trung cấp Dược thu nhập hấp dẫn?

Trở thành Dược sĩ giờ đây là điều hoàn toàn có thể dễ dàng thực hiện, ngày sau khi hoàn thành chương trình đào tạo Trung cấp Dược, tốt nghiệp ra trường là đã được cho phép hành Nghề Dược. Thực tế cho thấy, sinh viên Trung cấp Dược ra trường số đông đều nhanh chóng có được một công việc tốt, đúng với chuyên ngành vì nhu cầu sử dụng nhân lực Ngành Dược xưa nay vẫn luôn rất lớn. Mức thu nhập của một Dược sĩ Trung cấp cũng được xem là ở mức khá so với mặt bằng chung của xã hội cũng là một trong những nguyên nhân thiết thực nhất khiến nhiều bạn trẻ quyết tâm đăng ký học Trung cấp Dược thay vì chọn bừa một trường Đại học nào đó để thi tuyển.

Khung chương trình đào tạo Trung cấp Dược bám sát với thực tiễn

Chương trình đào tạo Trung cấp Dược mang tính thực tiễn

Thêm một điểm mạnh nữa khiến Tuyển sinh Trung cấp Dược năm 2017 trở thành lựa chọn tối ưu dành cho nhiều đối tượng. Khung chương trình đào tạo bám sát với thực tiễn, tập trung chú trọng vào khâu thực hành đã đánh dấu một bước ngoặt lớn trong lĩnh vực giáo dục. Lợi thế của học viên Trung cấp Dược là sớm được tiếp xúc với môi trường công việc thông qua các buổi thực hành, thí nghiệm. Nhờ vậy mà tình trạng sinh viên tốt nghiệp ra trường khi đi xin việc tỏ ra bỡ ngỡ, lũng túng khi được giao cho công việc sẽ được giảm thiểu.

Học Trung cấp Dược để sở hữu tấm bằng Đại học Dược?

Nghe thì có vẻ vô lý nhưng đó lại hoàn toàn là sự thật, học Trung cấp Dược hoàn toàn có cơ hội sở hữu cho mình tấm bằng Đại học Dược thông qua hình thức học liên thông Cao đẳng Dược, Đại học Dược ngay sau khi tốt nghiệp. Đây là chủ trương do chính Bộ GD&ĐT đưa ra nhằm khuyến khích và động viên thế hệ trẻ không ngừng học hỏi và nâng cao trình độ học vấn của bản thân, theo kịp với xu hướng của xã hội.

Địa chỉ đào tạo Trung cấp Dược Hà Nội

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: Phòng 115 – Nhà N1 – số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội (gần Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

hoc-van-bang-2-trung-cap-duoc-buoi-toi

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.