Danh mục
Trang chủ / Trung Cấp Dược / Quy định tuyển sinh Trung cấp Dược năm 2017

Quy định tuyển sinh Trung cấp Dược năm 2017

Mới đây, Bộ Lao Động -TB&XH đã ban hành các thông tư quy định về công tác Tuyển sinh Trung cấp Dược năm 2017.

Thuộc sự quản lý của Bộ Lao Động – TB&XH, các Trường Trung cấp Dược sẽ thực hiện công tác tuyển sinh theo đúng quy định được ban hành. Trong đó sẽ quy định về điều kiện tuyển sinh cũng như thời gian tiếp nhận hồ sơ của thí sinh có nguyện vọng đăng ký học Trung cấp Dược.

Tuyển sinh Trung cấp Dược năm 2017.

Điều kiện tuyển sinh Trung cấp Dược năm 2017

Theo quy định, điều kiện tuyển sinh Trung cấp Dược năm 2017 sẽ tiếp tục được lới lỏng, cho phép các thí sinh chỉ cần tốt nghiệp từ bậc THCS là đã nằm trong đối tượng đủ tiêu chí để nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Trung cấp Dược. Thí sinh sau khi đáp ứng được yêu cầu tối thiểu trên sẽ được hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ rồi gửi về địa chỉ văn phòng tuyển sinh để được làm thủ tục nhập học.

Thời gian tuyển sinh Trung cấp Dược

Căn cứ vào kế hoạch tuyển sinh của Bộ LĐ – TB&XH, thời gian tiếp nhận hồ sơ đăng ký học Trung cấp Dược sẽ được chia ra nhiều đợt trong năm với hình thức xét tuyển học bạ và bằng từ bậc THCS. Chỉ tiêu tuyển sinh cũng được xác định là không có giới hạn nhằm góp phần thúc đẩy mục tiêu tăng cường số lượng Dược sĩ và đảm bảo đáp ứng đầy đủ nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân. Thí sinh có thể nộp hồ sơ theo đường chuyển phát nhanh hoặc đến trực tiếp để được các thầy cô tư vấn và hỗ trợ.

Tốt nghiệp Trung cấp Dược có thể liên thông lên Đại học

Liên thông Đại học sau khi tốt nghiệp Trung cấp Dược

Việc cho phép các sinh viên Trung cấp Dược sau khi tốt nghiệp có thể ngay lập tức đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược, Đại học Dược được cho là bước ngoặt lớn, thay đổi hoàn toàn lối suy nghĩ của đông đảo bạn trẻ. Ngay cả đối với những thí sinh không có đủ năng lực để thi tuyển thẳng vào Đại học vẫn có cơ hội sở hữu cho mình tấm bằng Đại học Dược danh giá, mở rộng cơ hội việc làm trong tương lai.

Địa chỉ đào tạo Trung cấp Dược chất lượng tại Hà Nội

Tiêu chuẩn của một trường đạo tạo Trung cấp Dược chất lượng là phải đảm bảo tối thiểu được về điều kiện cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên có trình độ cao và khung chương trình giảng dạy theo chuẩn Bộ Y tế quy định. Vậy nên, nếu thí sinh có ý định theo học Ngành Dược thì nên chọn lựa Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur – Đơn vị đi đầu trong công tác đào tạo Dược sĩ Trung cấp tại địa chỉ:

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: Phòng 115 – Nhà N1 – số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội (gần Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: Trungcapykhoa.com