Danh mục
Trang chủ / Trung Cấp Dược / Đào tạo Dược sĩ thế hệ mới

Đào tạo Dược sĩ thế hệ mới

Được Bộ Y tế tin tưởng giao phó, Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur đã mạnh dạn đầu tư trang thiết bị đầy đủ, hiện đại và hợp tác với các bệnh viện để đào tạo ra nhiều thế hệ Dược sĩ mới, đáp ứng kịp thời nhu cầu nhân lực chất lượng cao Ngành Dược.

Để đáp ứng đủ nhu cầu nhân lực cả về chất lượng lẫn số lượng cho Ngành Dược thì giải pháp cần thiết nhất là tăng cường đầu tư cơ sở vật chất trang thiết bị dạy học, đổi mới chương trình giảng dạy bám sát thực tiễn mới có thể đảm bảo đầu ra nguồn lao động Ngành Dược.

nganh-duoc
Đào tạo thế hệ Dược sĩ mới đáp ứng nhu cầu nhân lực chất lượng cao

Thiếu hụt nguồn nhân lực Ngành Dược

Chắc hẳn dù muốn hay không thì Thuốc vẫn luôn là một sản phẩm mà con người ai cũng phải sử dụng ít nhất một vài lần trong đời. Không phải ngẫu nhiên mà vài năm trở lại đây Bộ Y tế lại chú trọng vào đầu tư cho các Trường Trung cấp Dược như vậy. Lý do bởi xã hội đang rất cần một lượng nhân lực khổng lồ để có thể lấp đầy khoảng trống, nhằm giải quyết tình trạng thiếu hụt nguồn lao động cả về số lượng lẫn chất lượng của Ngành Dược.

Đào tạo Dược sĩ thế hệ mới gắn liền với thực hành

Thực tế cho thấy, có nhiều sinh viên kể cả những sinh viên tại các trường Đại học sau khi ra trường đi làm vẫn tỏ ra bỡ ngỡ và không thích ứng được mới môi trường làm việc bên ngoài bởi quá trình ngồi trên giảng đường các em không được chú trọng vào đào tạo kỹ năng mà chỉ dựa trên lý thuyết. Nhất là đối với Ngành Dược, một ngành đặc thù liên quan trực tiếp đến sức khỏe và sinh mạng của con người thì trong quá trình đào tạo những buổi thực hành, thực tập tại các phòng thí nghiệm, các nhà thuốc và công ty bào chế dược phẩm…là điều vô cùng cần thiết để các Dược sĩ tương lai đem kỹ năng của mình áp dụng vào thực tiễn, tích lũy kinh nghiệm cho công việc sau này.

Địa chỉ đào tạo nhân lực Ngành Dược chất lượng cao

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur là một trong những trường đào tạo Trung cấp Dược uy tín nhất tại trung tâm Thành phố Hà Nội. Mục tiêu của Nhà trường là làm sao để học viên sau khi tốt nghiệp có những tố chất để trở Dược sĩ chuyên nghiệp, biết lập kế hoạch Marketing, thông thạo các kỹ thuật trong Nghề Dược. Trở thành mục tiêu để các nhà tuyển dụng săn tìm.

Đăng ký học tại Nhà trường các em sẽ được đào tạo Ngành Dược gắn liền với hệ thống bệnh viện, nhà thuốc nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên thực hành, thực tế các tại Bệnh viện, Công ty sản xuất kinh doanh và phân phối thuốc dược phẩm, trung tâm kiểm nghiệm thuốc…

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: Phòng 115 – Nhà N1 – số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội (gần Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

nganh-duoc1

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Thái Nguyên: Ngõ 233 Đường Quang Trung – Tổ 8 Phường Tân Thịnh – TP Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên. Điện thoại tư vấn: 0280.6556.333.dang-ky-hoc-y-duoc